Thi Công Bảng Hiệu

Thi Công Bảng Hiệu – Vì sao phải thi công bảng hiệu

Vì ngày nay, với việc vô số cửa hàng mọc ra như nấm. Trên một đoạn đường có vô số của hàng kinh doanh sản phẩm giống nhau.

Thì bảng hiệu là cái được ví như là bộ mặt của cửa hàng, giúp cho khách hàng nhận biết được sản phẩm mà cửa hàng mình muốn giới thiệu. Ngoài ra bảng hiệu còn là hình thức PR – Marketing thương hiệu rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa nhất đối với các khách hàng mong muốn sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng.

Nắm bắt được mong muốn đó, Công ty Quảng Cáo & Nội Thất Long Vân được thành lập để giải quyết các vấn đề thi công bảng hiệu – làm bảng hiệu cho khách hàng.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành quảng cáo, cùng với đội thợ trên 10 năm kinh nghiệm Công ty Quảng cáo & Nội Thất Long Vân hy vọng mang đến cho khách hàng một bảng hiệu quảng cáo đẹp hơn, nổi bật hơn giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm cửa hàng của bạn. Đồng thời làm cho cửa hàng của bạn trở nên thu hút, nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khách.

Ngày nay, cùng với sự phát triển công nghệ hiện đại thì có rất nhiều loại biển quảng cáo như : bảng hiệu Alu, bảng hiệu hifex, bảng hiệu tole dán decal, bảng hiệu mica, bảng hiệu inox kết hợp cùng với các loại chữ công nghệ tiên tiến như chữ Mica Led, Chữ inox led, Chữ mica uốn nổi, chữ nổi inox.

Cùng với các loại bảng hiệu và chữ quảng cáo trên thì ngày nay bảng hiệu dạng hộp đèn led, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn 3m siêu sáng cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Công Ty Quảng Cáo & Nội Thất Long Vân xin giới thiệu một vài loại bảng hiệu sau để quý khách hàng dễ hình dung hơn

thi công bảng hiệu
thi công bảng hiệu
thi công bảng hiệu

Bảng hiệu Alu + Chữ Mica Led hoặc không led

Hiện nay, bảng hiệu alu được nhiều quý khách hàng lựa chọn nhất khi đầu tư cho cửa hàng bán sản phẩm.

Vì bảng hiệu alu rất đẹp và bền theo thời gian.

Với công nghệ hiện đại, tiên tiến thì Alu được sản xuất đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, độ bền cao. Vì alu là tấm nhôm nhựa nên cũng rất tốt trong việc chống nắng, nhiệt cũng như cháy. Cùng với đó là màu sắc không phai màu theo thời gian.

Với việc một bảng hiệu làm bằng Alu kết hợp với chữ mica gắn led thì tạo nên một bảng hiệu đẹp, nổi bật, thu hút được nhiều ánh nhìn của người đi đường.

Nếu cửa hàng của quý khách hoạt động ban đêm là chính thì bảng hiệu alu kết hợp chữ nổi mica gắn led là một giải pháp cực kỳ chính xác và phù hợp. Với việc có đen led bên trong. Chữ mica sẽ rực sáng vào ban đêm. Giúp cho người đi được bị thu hút và nhận ra cửa hàng cửa quý khách. Tăng thêm hiệu quả trong việc kinh doanh của shop.

Giá của bảng hiệu ALu thì được tính theo m2 dao động từ 550k đến 900k tùy vào độ dày mỏng của tấm Alu

Giá của chữ mica không led thì dc tính theo m2 dao động từ 800k đến 1.100k tùy vào độ khó, ít hay nhiều của chữ trên bảng hiệu

Giá của chữ mica co led thì được tính theo m2 dao động từ 2.000.000 đến 2.500.000 tùy vào độ khó, ít hay nhiều của chữ trên bảng hiệu

Với độ cạnh tranh như hiện nay thì giá cả cũng là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng. Nhưng thường giá cả sẽ đi đôi với chất lượng và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Nếu có nhu cầu thi công bảng hiệu – làm bảng hiệu thì hãy liên hệ công ty Quảng Cáo & Nội Thất Long Vân. Công Ty chúng tôi không đảm bảo giá rẻ hơn thị trường nhưng cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất

Bảng hiệu Hiflex + Bảng hiệu Tole dán decal + Bảng mica

Ngày nay, cùng với việc quảng cáo sản phẩm đến khách hàng bằng các tấm quảng cáo pano lớn ngoài đường thì các nhà cung ứng, các nhãn hàng làm hệ thống bảng hiệu cho các đại lý của mình cũng thường xuyên chọn loại bảng hiệu hiflex, bảng hiệu tole dán decal cho kế hoạch triển khai marketing của mình đến với người tiêu dùng

Với tính chất đẹp , rẻ, thi công nhanh thì 2 loại bảng hiệu hiệu kể trên đang là ưu tiên, lựa chọn hàng đầu.

Quy cách thi công nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Ngoài khung sắt hàn kết cấu theo kích thước, ốp tole chất lượng chống gỉ sét thì bạt và decal được in trên máy in phun kỹ thuật số, độ phân giải cao. Tạo nên một bảng hiệu hiflex, bảng hiệu tole decal cực kỳ đep và thu hút. Bền về khung, sắc về nét.

Hai loại bảng hiệu trên cũng phù hợp với quý khách hàng đang khởi nghiệp, muốn có 1 cửa hàng vừa đẹp, vừa sang nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Giá bảng hiệu hifex sẽ được tính theo m2 dao động từ 200.000 đến 300.000 tùy theo diện tích lớn nhỏ, tùy theo chất liệu đi kèm và độ khó, cao thấp khi lắp đặt bảng

Giá bảng hiệu tole dán decal sẽ được tính theo m2 dao động từ 350.000 đến 450.000 tùy theo diện tích lớn nhỏ, tùy theo chất liệu đi kèm và độ khó, cao thấp khi lắp đặt bảng

Nếu quy khách hàng muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa thì hình thức thay bạt hay dán decal lại trên khung sườn có sẵn cũng là một biện pháp tối ưu. Chi phí, giá của loại hình này thì phải báo giá theo tình hình thực tế sau khi có nhân viên đi khảo sát tận nơi thi công.

Ngoài ra, bảng mica cũng là hình thức làm bảng hiệu. Bảng mica được làm từ chất liệu mica đài loan, độ dày từ 2 đến 5ly. Thông tin công ty thì được dán decal in kỹ thuật số hoặc cắt chữ mica dán lên mặt bảng

Bảng mica thì phù hợp cho các công ty nhỏ và vừa, được dán trước công ty hoặc sau lưng quầy lễ tân. Để cho việc kiểm tra của thuế hay địa phương mình đăng ký hoạt động được suôn sẽ.


làm bảng hiệu
làm bảng hiệu