thi công bảng hiệu

Làm bảng hiệu alu

Tại sao phải làm bảng hiệu ALu

Biển quảng cáo – bảng hiệu ALu là loại biển quảng cáo được ốp bằng tấm alu, một loại hợp kim nhôm nhựa. Được cấu tạo từ 2 lớp nhôm chống ăn mòn,bên trong là lõi nhựa cứng cáp, ở giữa là loại nhựa polyethylene có khả năng chống nhiệt, chống nóng, chống cháy. Chính vì cấu tạo như thế nên thông thường Alu có độ dày từ 3 đến 6mm

Biển quảng cáo  loại biển quảng cáo được ốp bằng tấm alu, một loại hợp kim nhôm. Có cấu tạo từ 2 lớp nhôm chống ăn mòn, bên trong  lõi cứng cáp, ở giữa  loại nhựa Polyethylene có khả năng chống cháy. Chính vì cấu tạo gồm nhiều lớp nên thuông thường, mỗi tấm ốp alu có độ dày thì 3-6mm

Ngày nay cùng với sự phát tiển của nền kinh tế thị trường. Nên việc quảng cáo, truyền thông thương hiệu trở nên phổ biết và được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Một trong những lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đó là sự lựa chọn thiết kế làm bảng hiệu bắt mắt, ấn tượng và đặc biệt.

Bảng hiệu alu là mộ trong những bảng hiệu được sử dụng phổ biến trong làm bảng hiệu quảng cáo khắp các tỉnh thành.

làm bảng hiệu alu
làm bảng hiệu alu
làm bảng hiệu alu
 Bảng Cách thức thi công bảng hiệu ALu : 
 – Khung xương được làm bằng sắt kẽm chống gỉ sét ,vuông 25 -40mm có dạy dày là 1.2ly
 – Sau khi hoàn thành phần khung xương thì thợ bắt đầu ốp tấm alu vào khung, Khung xương và alu được liên kết với nhau bằng  keo chuyên dụng tăng độ bám dính. Chống bong tấm alu ra khỏi khung.
 – Công đoạn kế tiếp là chạy silicon liên kết các mối giữa 2 tấm alu, hoàn thiện đường keo đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ công trình.
 – Làm bảng hiệu alu đẹp thì yêu cầu thợ phải có tay nghế cao và được đào tạo chuyên nghiệp.
 

Giai đoạn hoàn thiện khâu làm bảng hiệu alu là trang trí, gắn chữ nổi Mica, chữ inox hoặc cắt dán decal lên bề mặt alu, tạo nên một bảng hiệu bắt mắt, nổi bật, thu hút được khách hàng 

Để làm được một bảng hiệu alu đẹp cũng cần đến thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo thì mới có 1 sản phẩm tuyệt vời.

Nhờ vào sự am hiểu các vật liệu trong ngày quảng cáo của các nhân viên thiết kế cộng với tay nghề cao của thợ sẽ tạo nên cho khách hàng một bảng hiệu alu đẹp mắt và sang trọn. Hiệu quả quảng cáo sản phẩm tăng cao. Kinh doanh phát triển.

làm bảng hiệu alu
làm bảng hiệu alu
làm bảng hiệu alu
làm bảng hiệu alu

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *