Gian hàng triễn lãm - Booth quảng cáo

Gian hàng triển lãm là gì ? Tại sao phải thi công gian hàng triển lãm

Gian hàng triển lãm còn được gọi là gian hàng hội chợ. Là một nơi dùng để trưng bày giới thiệu sản phẩm hay mô hình kinh doanh, cũng như thực hiện các giao dịch, buôn bán,tiếp thị, quảng cáo sản phẩm. Trong gian hàng triễn lãm thường đặt các kệ trưng bày, sàn sân khấu, mô hình sản phẩm để PR – quảng cáo đến người tiêu dùng.

Gian hàng triển lãm thường có diện tích lớn và đặt tại các trung tâm triễn lãm lớn như tòa nhà SECC, Nhà Thi Đấu Phú Thọ…..

Booth quảng cáo cũng được gọi là gian hàng triễn lãm nhưng quy mô nhỏ hơn được đặt trong các trung tâm thương mại, hội chợ, siêu thị…

Hiện nay, các doanh nghiệp thường chú trọng sử dụng Booth quảng cao, gian hàng triển lãm để có thể tiếp cặn các khách hàng tiềm năng tại nhiều nơi, nhiều khu vực khác nhau nhưng tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh số và quảng bá thương hiệu của mình.

booth quảng cáo
gian hang hoi cho
Booth quảng cáo

Phân biệt giữa gian hàng triển lãm và booth quảng cáo như thế nào ?

Booth quảng cáo là gì ??

Một khi chiến dịch marketing của bạn chuẩn bị tung ra thị trường thì khi đó Booth quảng cáo lúc nào trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, nó đóng vai trò là điểm gặp, là đầu cầu kết nối, giới thiệu, quảng cáo sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Booth chính là không gian dành cho quảng cáo – khuyến mãi một loại sản phẩm. Nhưng bị hạn chế về diện tích khoảng từ 9m2 đến 20m2 và được đặt ở các địa điểm có nhiều người như Siêu thị, Nhà hàng, Trung tâm tiệc, trung tâm thương mại, trường học…v/v….

Gian hàng triển lãm là gì ??

Gian hàng triển lãm cũng được hiểu như booht quảng cáo, nhưng mô hình và quy mô thì lớn hơn nhiều. Một gian hàng triễn lãm có thể từ 30m2 đến 200m2 tùy theo mô hình của công ty lớn, nhỏ khác nhau.

Khác với booth quảng cáo, gian hàng triển lãm được tổ chức theo sự kiện cụ thể, có thời gian rõ ràng do 1 công ty đứng ra tổ chức có đăng ký với Địa phương tại nơi tổ chức.

Gian hàng hội chợ còn có sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu đặc trưng, màu chủ đạo của doanh nghiệp, những hình ảnh, logo đẹp mắt. Để làm nổi bật gian hàng của doanh nghiệp giữa không gian hội chợ rộng lớn và nhiều gian hàng khác.

gian hàng hội chợ
gian hàng hội chợ

Công Ty TNHH Quảng Cáo & Nội Thất Long Vân với đội ngũ thiết kết và nhân viên thi công có tay nghề và kinh nghiệm cao trong việc thi công booth quảng cáo và gian hàng hội chợ. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những loại booth quảng cáo đẹp mắt, sáng tạo cũng như gian hàng hội chợ đầy tinh tế, sang trọng nhưng đầy đủ công năng trong việc quảng cáo sản phẩm.

Tùy theo nhu cầu, yêu cầu, chi phí của khách hàng mà booth quảng cáo , gian hàng hội chợ có thể làm từ các vật liệu khách nhau như kế cấu khung sắt , khung gỗ, hay chất liệu nhưa, mica, fomrex, decal, led……. sẽ được sử dụng hợp lý nhưng vẫn tạo nên sự chắc chắn, hài hòa, đặc biệt là độ đẹp, thẩm mỹ cao.

Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng cam kết đúng chất lượng theo báo giá, đúng tiến độ bàn giao, đặc biệt là uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm

Hãy liên hệ với chúng tôi. Quý khách chỉ cần cho chúng tôi 10% tin tưởng, chúng tôi sẽ đem lại 90% sự hài lòng và một chiến dịch quảng cáo thành công cho quý khách.